Thứ sáu, ngày 08/6/2018 vừa qua, Bộ môn Thương mại Điện tử – Khoa Hệ thống Thông tin đã tổ chức thành công HỘI THẢO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – CHỦ ĐỀ: “ECOMMERCE 4.0” thu hút hơn 200 sinh viên quan tâm và tham gia.

IMG_7248

Buổi hội thảo với sự góp mặt của bốn diễn giả khách mời đến từ bốn nhà tài trợ: công ty Sendo – nhà tài trợ bạch kim; công ty Haravan, công ty PA VN – nhà tài trợ vàng; công ty AppNet – nhà tài trợ bạc. Các bài diễn thuyết đều xoay quanh CHỦ ĐỀ: “ECOMMERCE 4.0” mà các bạn sinh viên đang rất quan tâm: “Mô hình hoạt động của EComerce ở Sendo”, “Nguy cơ hàng ngoại tràn vào theo con đường Thương mại Điện tử. Nguy cơ và triển vọng”, “Kinh doanh điện tử: Cơ hội và thách thức” …

IMG_7047_1
Anh Lê Anh Huy – Phó tổng giám đốc công ty Sendo

IMG_7089

Anh Vũ Thanh Duy – Giám đốc kỹ thuật công ty PA VN

IMG_7130

Anh Liêu Hưng Tiến – Giám đốc kinh doanh công ty Haravan

IMG_7175

Anh Trần Mạnh Đạt – Chủ tịch công ty AppNet

Sau mỗi bài diễn thuyết, các bạn sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và thảo luận với diễn giả về chủ đề vừa được chia sẻ. Qua đó giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn những nội dung mà diễn giả muốn chia sẻ và tích lũy cho riêng mình những kiến thức mới mẻ đầy hữu ích.

IMG_7083

Bên cạnh được lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả khách mời, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu văn nghệ và nhận những phần quà may mắn đến từ các nhà tài trợ hội thảo.

IMG_7018_1

IMG_7176

Để giải đáp kịp thời những thắc mắc và cũng như cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế về những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp, những công cụ mới, công nghệ mới đang được các doanh nghiệp Thương mại Điện tử ứng dụng trong hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Tọa đàm Thương mại Điện tử diễn ra trong không khí chia sẻ và thảo luận vô cùng sôi nổi.

IMG_7195

IMG_7200

IMG_7201 (2)

IMG_7226

IMG_7079

Để tạo nên thành công của buổi hội thảo, bên cạnh sự quan tâm đến từ các bạn sinh viên còn là sự đồng hành của các nhà tài trợ, thầy Dương Minh Đức – Trưởng Bộ môn Thương mại Điện Tử, Phó trưởng khoa Khoa Hệ thống Thông tin đã trao những bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương thay cho lời cảm ơn của Bộ môn gửi đến quý doanh nghiệp.

IMG_7045_1

IMG_7162 (2)

IMG_7241

Một lần nữa Bộ môn Thương mại Điện tử – Khoa Hệ thống Thông tin xin gửi lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp và toàn thể các bạn sinh viên đã quan tâm và ủng hộ buổi hội thảo, để HỘI THẢO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – CHỦ ĐỀ: “ECOMMERCE 4.0” diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin: Đặng Thị Thi Thơ